2012-08-18
วันนี้ไปอัดรูปแต่งงานที่ร้านดิจิตัลเวอลด์ ที่เมเจอรังสิตค่ะ ระหว่างรอรูปจึงเข้าไปหาอะไรรองท้องซักหน่อย ที่นี่มีของกินไม่เยอะค่ะ เท่าที่เห็นก็จะมี เอ็มเค แบล็คแคนยอน เคเอฟซี ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ เย็นตาโฟทรงเครื่อง โก๊ะข้าวมันไก่ เชสเตอร์กริล แมคโดนัลด์ค่ะ วันนี้ขอเลือกทานข้าวมันไก่ค่ะ บรรยากาศหน้าร้านค่ะ มีรูปโก๊ะตี๋เป็นเอกลักษณ์ บรรยากาศภายในร้านค่ะ คนไม่เยอะมากค่ะ ร้านสะอาดอ้าน ดูสบายตาค่ะ ไก่สับผสมค่ะ เราสั่งแบบไม่เอาหนังค่ะ มีไก่ต้มปนกับไก่ทอด เนื้อไก่นุ่มดีค่ะ ส่วนไก่ทอดก็กรอบอร่อยค่ะ จานนี้เหมาะกับทานสองคนกำลังดีค่ะ แต่เราว่าราคา 140 แพงไปหน่อยนะค่ะ สำหรับจานนี้ เราให้ 8/10 ค่ะ ข้าวมันไก่รูปหัวใจค่ะ ข้าวไ
วันนี้ขอเลือกทานข้าวมันไก่ค่ะ
โดยรวมเราว่าโอเคนะค่ะ อร่อยดีสำหรับรสชาติอาหาร แต่แพงไปนิดค่ะ ถ้าลดลงซักยี่สิบเปอร์เซนต์ จะดีมากค่ะ