2013-02-03
ปกติก็ชอบทานข้าวมันไก่อยู่แล้วค่ะ เลยมักจะหาร้านใหม่ๆ(สำหรับตัวเอง) ที่ไม่เคยไปทานมาก่อนรวมถึงร้านนี้ด้วย ชื่อร้าน "กินเฮง" อยู่ใกล้ๆกับมหาลัยพอดีเลย มีโอกาสเลยได้ไปลองทานครั้งแรกค่ะเป็นร้านข้าวมันไก่คะ อยู่ปากทางเข้าสีลมคอมเพล็กเลยคะ เห็นเด่นชัดมากๆเลยหน้าร้านและในร้านดูสะอาดน่าเข้ามากๆค่ะ พนักงานก็ต้อนรับดีค่ะ เอาใจใส่ดีค่ะ ว่าจะเอาอะไรไม่เอาอะไรสั่งได้ไม่หน้าบึ้ง อิอิเมนูหลักของร้านนี้คือ ข้าวมันไก่ตอน ไก่ทอด หมูอบ แต่เมนูพิเศษของร้านนี้คือ ข้าวมันไก่ปีกนางฟ้าค่ะ (หรือจะเรียกว่าปีกไก่ยัดไส้ก็ได้คะ)ราคาก็เริ่มที่ 40 บาทค่ะ เมนูที่สั่งครั้งนี้คือ ข้าวมันไก่ทอดค่ะ เนื้อไก่ก็นุ่มดีค่ะ ตรงแป้งชุบเกล็ดขนมปังก็กรอบดีค่ะ ไม่เหม็นน้ำมันเลย ร้านนี้ค่อนข้
หน้าร้านและในร้านดูสะอาดน่าเข้ามากๆค่ะ พนักงานก็ต้อนรับดีค่ะ เอาใจใส่ดีค่ะ ว่าจะเอาอะไรไม่เอาอะไรสั่งได้ไม่หน้าบึ้ง อิอิ เมนูหลักของร้านนี้คือ ข้าวมันไก่ตอน ไก่ทอด หมูอบ แต่เมนูพิเศษของร้านนี้คือ ข้าวมันไก่ปีกนางฟ้าค่ะ (หรือจะเรียกว่าปีกไก่ยัดไส้ก็ได้คะ)
ร้านนี้ค่อนข้างขายดีค่ะ ของจึงไม่ค่อยค้าง จะเป็นทอดใหม่ๆค่ะ