2013-09-14
เคยไปทานร้านแบบเดียวกันแบบนี้ ย่านสยามมาแล้วค่ะ เลยอยากทานเป็นชุดข้าวมันไก่ดูว่าไก่จะมีความอร่อยต่างจากที่เคยทานยังไงค่ะ ร้านนี้นอกจากข้าวมันไก่ที่เป็นชื่อของร้านแล้ว ยังมีหมูกรอบ หมูแดงที่อร่อยไม่แพงกัน ส่วนตัวที่ทานไก่ร้านนี้มันน้อยดีค่ะ เนื้อจะแน่นเหมือนไก่ตอนบ้านเรา ส่วนเนื้อไก่ไม่แห้ง แต่ตัวข้าวอาจไม่มันเท่าข้าวมันไก่ร้านทั่วๆ ไปค่ะ กึ่งๆ ข้าวขาวผสมข้าวมัน ไม่มันเท่าไหร่