วันนี้อยากลองเกาหลีค่ะอยู่ดีดีก็รำลึกความหลังที่เคยไปปเที่ยวเกาหลีก็เลยชวนเพื่อนไปทานอาหารเกาหลี แถวสุขุมวิทค่ะร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 24 ค่ะบรรยากาศแบบสไตล์เกาหลีดีค่ะต่างชาติก้มาทานเยอะเหมือนกันอาหารที่สั่งก็นี่เลยค่ะ ข้าวยำเกาหลีข้าวยำที่นี่มีหลายแบบมาก ขึ้นกับทอปปิ้งที่ใส่ส่วนของเราชื่ออะไรจำไม่ได้แล้วค่ะจิ้มๆเอา พนักงานก็จดๆพอมาถึงก็วางหน้าเรา เราก็แชะก่อนชิมหม้อมาร้อนมาก ห้ามจับเลยนะคะแล้วต้องรีบคนๆๆ เพราะเดี๋ยวข้าวจะติดก้นหม้อ ทอปปิ้งของเราเหมือนข้างบนเป็นหมูสับปั้นเป็นก้อน รึเปล่านะ55555 ไม่รู้หล่ะรู้แค่ว่าอร่อย รสชาติเหมือนที่ไปกินที่เกาหลีเลยแต่ชามเดียวมาอิ่มเลยค่ะ อยากจะลองอย่างอื่นด้วย แต่ไม่ไหวจริงๆกลับไปทานแน่นอนค่ะ ร้
วันนี้อยากลองเกาหลีค่ะ

บรรยากาศแบบสไตล์เกาหลีดีค่ะ