ร้านข้าวหน้าญี่ปุ่นร้านนี้ มีราคาที่น่าดึงดูดมาก เพราะ ราคาถูกเหมาะกับยุคนี้สุดๆเมนูของทางร้านจะมีเราเลือกเป็นแบบเซตต่างๆ แต่วันนี้ เราเลือก ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ เซต A เชต A ประกอบไปด้วย ข้าวหน้า,ซุปมิโซะ,เครื่องดื่มรสชาติ ของข้าวหน้าไก่เทอริยากินั้น ไม่มีอะไรน่าสนใจ ส่วนซุปมิโซะกับเครื่องดื่มก็แสนจะธรรมดา แต่ครั้งหน้า คงจะมาลองเมนูอื่นๆอีก บรรยากาศในร้าน : ตกแต่งร้านด้วยโทนสีส้มสดใส ในร้านจัดโต็ะค่อนข้างอึดอัด การเดินทาง : รถเมล์ , รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานี พหลโยธิน จ้า

2013-08-18