Sabotenสาขาเซนทรัลวิล์ด อยูู่่ทางฝั่ง Isetan ชั้น 6ใกล้กะร้านบหมี่เบอร์ 8 ฮะจิบังราเมนจ้าา ร้านSaboten เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่เน้นขายทงคัตสึเป็นหลักส่วนเมนูที่เรานำมาแนะนำ คือ ข้าวหน้าหมูทอดคัตสึดงหมูสันในที่มาพร้อมกะสลัดผัก รสชาติเยี่ยมมากกก ข้าวที่หุงกำลังทานมาพร้อมกบหมูที่ทอดมาได้กรอบๆเนื้อนุ่มๆไม่อมน้ำมันด้วยที่คลุกเคล้ามากะไข่และหัวหอม และถูกปรงรสมาอย่างดีออกไปทางเค็มๆซอสและหวานๆหัวหอม
Saboten
ที่เน้นขายทงคัตสึเป็นหลัก

2013-08-05
  • ข้าวหน้าหมูทอดคัตสึดงหมูสันใน