2012-09-09
ร้านยาโยอิ ที่เซ็นทรัลเวิร์ดจะอยู่ชั้น 7 ข้างๆ ฟูจิค่ะร้านจะไม่กว้างมาก แต่ที่นั่งเยอะอยู่นะคะ พนักงานร้านก็โอเคค่ะ แต่ว่าถามเมนูพี่เค้าอธิบายไม่ค่อยได้เท่าไหร่ ชาร้อนค่ะ เป็นรีฟิว เติมได้เรื่อยๆค่ะ รสชาติก็จืดๆเหมือนชาทั่วไปค่ะ แต่ชอบถ้วยกา น่ารักดีค่ะ เป็นเเคลิฟอร์เนียโรล เราว่าเค้าให้ปลาแซลมอนบางมากเลยค่ะ แล้วข้าวก็เเข็งนิดหน่อย เราเฉยๆกับอันนี้ค่ะ อันนี้เป็น ชีสเบอร์เกอร์หมูชุบแป้งทอด 139 บาทค่ะ เราทานตอนแรกๆก็โอเค แต่ชีสไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ หลังๆเริ่มเลี่ยนมาก ทานไม่หมดอ่ค่ะ แต่น้ำซุปอร่อยดีค่ะ ออกเค็มๆ
รสชาติก็จืดๆเหมือนชาทั่วไปค่ะ
แต่ชอบถ้วยกา น่ารักดีค่ะ