วันนี้ต้องไปทำธุรกรรม นู่นนี่ก็เลยหาร้านแบบ สั่งด่วนกินด่วนทีี Terminal กันร้าน โยชิโนย่า Yoshinoyaที่ Terminal ร้านอาหาร จะอยู่ ชั้น 4 ชั้น 5 รวมตัวเลือกไม่ถูกเลย ส่วนร้านโยชิโนย่า จะอยู่มุมในสุด เลยคะโปรโมชั่นตอนนี้ สั่งข้าวหน้าเนื้อ หรือหน้าหมู จานที่สองจะลด 50% คะร้านนี้เมนูเค้าก็ไม่ได้เยอะมากนะคะ เป็น ข้าวหน้าเนื้อ หน้าหมู ข้าวหน้าไก่ มีไซส์ S M L เมื่อก่อน เรากิน ไซส์ s ก็อิ่มแล้ว แต่มาคราวนี้รู้สึกต้องM แล้ว ไม่ได้อ้วนขึ้นนะฮะ แต่เหมือนไม่น้อยลงเครื่องปรุงบนโต๊ะ ก็จะมี น้ำซอส โชยุ หัวไชเท้าดอง เราชอบคะอันนี้มันทำให้ไม่เลี่ยนดีอาหารเราจะสั่ง จานเดียว หรือ สั่งเป็นชุด สั่งเป็นชุดก็จะเพิ่ม อีก 49 บาทก็จะได้ ซุป สลัด แล้วก็ น้ำชา คุ้มอ
ร้าน โยชิโนย่า Yoshinoya

คุ้มอยู่นะคะ
เราสั่งแบบโปรโมชั่น กันคะคือ ข้าวหน้าหมู ไซส์เล็ก 129 บาท เพิ่ม ไข่ อีก 20 บาท ไข่ก็เป็นแบบยางมะตูม ตูมสุดสุด
โปรโมชั่นเราจะเอาข้าหน้าเนื้อ อีกจานเป็นข้าวหน้าหมูก็ได้ อีกจานเลย เป็นข้าวหน้าเนื้อคะ เนื้อเค้าจะมีมันติดมา
สไลด์บาง ๆ แต่เราว่า ทั้ง สองอย่าง มัน แห้งแห้งไปหน่อย มันไม่ชุ่มฉ่ำ

เพื่อนเราชอบกินแบบไข่ราดไปเลย
ส่วนเราขอไปไก่ เทริยากิ เราชอบเมนูนี้เพราะไก่มันชิ้นใหญ่ดี ราด ซอสเทริยากิแบบหวานหวาน

เราเพิ่ม ไข่อีก ให้ครบสบูรณ์แบบ
ไก่ชิ้นใหญ่เราว่าเมนูนี้คุ้ม สุด
มื้อนั้นเราคา 420 บาท สำหรับ 3 คนคะ