2012-04-20
วันนี้มื้อเย็นแวะทานข้าวกันที่ร้านมธ.สุกี้ค่ะร้านมธ.สุกี้ มีสุกี้เป็นชุดและแบบสั่งเป็นชามค่ะ แล้วก็มีข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูกรอบ มีอาหารตามสั่งอีกหลายเมนู ราคาไม่แพงมากประมาณ 40-120 บาทค่ะร้านอยู่ตรงข้ามประตูทางเข้ามหาลัยธรรมศาสตร์รังสิต ฝั่งเชียงรากเมนูอาหารจานเดียวและพวกต้ม-ตุ๋นต่างๆค่ะที่เราสั่งวันนี้ อย่างแรก ข้าวหน้าเป็ด ราคา 40 บาทข้าววันนี้แฉะไปหน่อย น่าจะเพิ่งหุงเสร็จใหม่ๆ แต่เป็ดนุ่มมาก น้ำราดหวานกำลังดี อร่อยมากจานนี้อีกจานเป็น ข้าวหมูกรอบ จานนี้สั่งแบบพิเศษ ราคา 50 บาทหมูกรอบชิ้นกำลังดี ไม่มันมาก เลยทำให้ทานได้เยอะโดยที่ไม่เลี่ยนเลยค่ะน้ำจิ้มของร้าน ออกเปรี้ยวๆเค็มๆหอมกลิ่นพริกดอง รสชาติกำลังดีค่ะเราสั่งเป็ดตุ๋นมะนาวดองมาถ้ว
เป็ดชิ้นใหญ่ดีค่ะ นิ่มและเปื่อยมากๆ
ฟักก็ให้มาหลายชิ้น นิ่มออกเละๆ ไม่ต้องออกแรงเคี้ยวเลยค่ะ
ร้านนี้ สำหรับอาหารที่เราทาน อร่อยใช้ได้ค่ะ
ปริมาณอาหารกับราคาสมเหตุสมผล
การให้บริการก็รวดเร็ว อาหารรอไม่นานทั้งๆที่คนเยอะเลยค่ะเมื่อเย็น
แต่วันนี้ติแค่เรื่องเดียวคือข้าวแฉะไปหน่อย