2011-10-04
Coco ที่ไปทานนี้อยู่ที่ Central world ชั้น 7 อยู่ข้างๆฟูจินะครับ ร้านนี้โล่ง พื้นที่กว้าง บรรยากาศสบายๆ ที่นั่งไม่ติดกันครับ พนักงานร้านนี้ก็บริการดีครับ มีหลายคน เลยทั่วถึงครับ บรรยากาศร้านจากที่เรานั่งครับ เครื่องดื่มครับ ถ้าสั่งเป็นเซ็ทก็จะมีเครื่องดื่มและสลัดอยู่ในเซ็ตนะครับ เค้าใส่มะนาวลงไปเลยอร่อยขึ้นครับ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด จานที่มาที่ไรก็อยากสั่งทุกที (เป็นเมนูแนะนำของทางร้านด้วยครับ) อร่อยมากๆ หมูก็กรอบดีครับ อันนี้เป็นไก่ทอด แล้วก็เพิ่ม topping เป็น ข้าวโพดเบคอนกับผักครับ อร่อยดีครับ ไก่ทอดก็จะกรอบ ท็อปปิ้งก็อร่อยมากๆครับ ทานด้วยกันแล้วยิ่งอร่อยใหญ่