ร้านประพักตร์ เป็นร้านอาหารตกแต่งสไตล์อิงลิช ให้ความรู้สึกเหมือนทานข้าวในบ้านสวยๆมากกว่าอยู่ในร้านอาหารค่ะ มีที่ให้เลือกนั่งทั้งโซน Open Air และด้านในเป็นห้องแอร์เย็นสบายค่ะที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของเค้กค่ะ ร้านอยู่ในซอยสัมมากร ตรงข้ามกับตลาดบองมาเช่ค่ะ หาไม่ยากเข้าซอยไปนิดหน่อยวันนี้เราไปคนเดียว เลยสั่งข้าวหน้าไก่ไข่ดาวมาทานค่ะ ข้าวหน้าไก่ที่นี่เสิร์ฟมาในชามนะคะไม่ได้ใส่จาน ไก่นุ่มๆ ดีค่ะ น้ำราดออกจืดไปนิด กุนเชียงเนื้อดี อร่อยค่ะ แต่ปริมาณครั้งนี้เราว่าได้น้อยกว่าทุกทีที่เคยมาทานค่ะ ค่อนข้างผิดหวังเล็กน้อย เลยไม่ได้ทานเค้กต่อค่ะการบริการดี ร้านน่านั่ง แต่รสชาติและปริมาณรอบนี้น้อยไปนิดค่ะ
เข้าซอยไปนิดหน่อย