อะหมัดรสดี เป็นร้านขายอาหารอิสลามเจ้าดังย่านพระราม 9 ตัวร้านกว้างขวางมีอาหารให้เลือกทานหลายอย่างเลยค่ะ ทั้ง ข้าวหมกไก่ ข้าวหมกเนื้อ ข้าวหมกแพะ ซุปหางวัวเรียกว่ามาร้านนี้ต้องเจอเมนูถูกใจแน่นอนค่ะเราสั่งเมนูเบสิค ข้าวหมกไก่ค่ะ ข้าวหมกเค้าหอมดี กลิ่นเครื่องเทศค่อนข้างแรงแต่ไม่ถึงกับฉุนใส่น่องไก่มา 1 น่องใหญ่ๆ เลยค่ะ เนื้อไก่เหนียวนุ่มอร่อยดี โรยหอมเจียวกรอบๆ มาให้เยอะเลยทำให้ข้าวอร่อยขึ้นเยอะเลยค่ะ จานนี้ 50 บาทค่ะ