2012-04-13
ร้านข้าวร้านโปรดอีกร้านที่ท่าพระจันทร์ ร้านคุณเอกมีทั้งอาหารตามสั่งและข้าวราดแกงค่ะ ร้านอยู่ซอยริมน้ำ เลยร้านหลุยส์เข้าไป มีสองฝั่งเมนูอาหารตามสั่งจานแรก ข้าวหมูกรอบผัดน้ำพริกเผา 40 บาทข้าวสเต็กหมูจิ้มแจ่ว 40 บาทรสชาติอาหารหมูกรอบพริกเผาอร่อยมาก หมูกรอบกรอบมาก ผัดมารสชาติหวานเผ็ดกำลังดี ชอบข้าวสเต็กหมูจิ้มแจ่ว หมูนุ่มใช้ได้ แต่ไม่ค่มีรสชาติ จืดมาก แต่น้ำจิ้มแจ่วอร่อยมากๆ ราคา ไม่แพงเลยค่ะ ให้เยอะด้วยการบริการก็ดีค่ะ แต่ถ้าคนเยอะจะรอนานมากบรรยากาศร้านฝั่งริมน้ำลมเย็นสบาย ฝั่งด้านในร้อนหน่อย แต่ชั้นบนมีแอร์
ราคา
ไม่แพงเลยค่ะ ให้เยอะด้วย