ร้านข้าวหมูกรอบสุณีเป็นร้านอาหารเล็กที่ตั้งอยู่ข้างสถานีรถไฟ ร้านจะมีโต๊ะนั่งตรงกลางโต๊ะเดียวซึ่งจะเป็นโต๊ะรวมที่ลูกของทุกร้านต้องนั่งรวมกัน การบริการก็ดีตามสไตล์ร้านตามสั่งค่ะ เมนูที่สั่งคืือข้าวหมูกรอบปนหมูแดงค่ะ หมูวันนี้ไม่ค่อยกรอบค่ะ ออกแข็งๆ แต่น้ำราดยังรสหวานอร่อยเหมือนเดิม ราคาแค่ 30 บาทค่ะ
2013-09-24
  • ข้าวหมูกรอบหมูแดง