2011-09-08
มื้อกลางวัน วันนี้แวะทานรสดีเด็ดอีกครั้ง ตอนกลางวันลูกค้าเยอะมากๆ ต้องหาโต๊ะแบบเก้าอี้ดนตรีเลยค่ะ เด็กเสิรฟ์รับออเดอร์ บริการรวดเร็วทันใจเหมือนเคย วันนี้เมนูที่สั่งเป็น ข้าวหมูกระเทียม ข้าวหุงนิ่มๆ ตัวหมูกระเทียมทอดหอมกลิ่นกระเทียมพริกไทย อร่อยมากแต่ทางร้านเพิ่งปรับราคาจากจานละ 35 บาท เป็น 40 บาทแล้ว (เพิ่งทานไปอาทิตย์ที่แล้วเองนะเนี่ย) ถือว่าราคาแพงเลยทีเดียว เพราะจานนึงปริมาณน้อยมากเส้นหมี่ลูกชิ้นหมูน้ำใส น้ำซุปหวานต้มจากหัวไชเท้า ลูกชิ้นหมูก็อร่อยดีค่ะ เมนูร้านก็ปรับราคาเป็น 40 บาทเหมือนกัน