ร้านขาหมูประชาชื่น เป็นร้านเก่าแก่เปิดขายมาตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็ก น่าจะไม่ต่ำกว่า 25 ปี แล้วร้านนี้ได้รางวัลจากหลายสถาบัน ทางร้านจะโชว์ถ้วยรางวัลกับใบประกาศไว้ติดตามฝาฝนังร้าน มีโต๊ะนั่งเยอะพอสมควร แต่ถ้าใครจะขับรถมาอาจจะลำบากหน่อย ต้องจอดริมถนน เมนู จะมี ขาหมู หมูทอด ไข่พะโล้ แกงจืดมะระ เต้าหู้ ราคาแบบจานก็มีตั้งแต่ 35 - 45 บาท สามารถสั่งได้แบบเป็นจานเดียว หรือแบบเป็นกับข้าวได้ วันนี้เลือกสั่งข้าวหมูทอด จานละ 35 บาท หมูทอดชุบแป้งกรอบๆ ราดด้วยน้ำขาหมูรสชาติกลมกล่อม ทานแล้วลื่นคอ ร้านขายเป็นแบบครอบครัว คนขายบริการดี ใส่ใจลูกค้า เนื่องจากเราเป็นลูกค้าประจำทานมานาน คนขายก็จะจำได้ว่าเราชอบทานแบบไหน ถือว่าใส่ใจลูกค้าดีมาก
2011-08-20
  • ข้าวขาหมู