เห็นเพื่อนบอกว่าร้านอร่อยหนักหนา พอแวะมาทำธุระแถวนี้เลยไม่พลาดที่จะสั่งมากินครับร้านนี้อยู่ตรงเลียบทางรถไฟตลาดพลู ตรงข้าม สน. ตลาดพลู หาไม่ยากครับ ข้าวหมูแดงเจ้านี่อร่อยตรงที่น้ำราดข้าวหมูแดง เข้นข้นหอมถึงเครื่องเทศที่ใช้ทำน้ำหมูแดง มีงาผสมเยอะดีด้วย ส่วนเนื้อหมูแดงก้อใช้ได้นุ่มดี หมูกรอบออกจะมันๆนิดนึง ร้านนี้ทุกอย่างดีหมดยกเว้นการบริการที่ไม่ค่อยดีนัก ดูแกจะหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลาแล่ะก้อหยิ่งๆด้วย แต่ก้อชั่งเถอะได้กินของอร่อยๆก้อหายอารมณ์แล้วสำหรับผม อิอิ

• ข้าวหมูแดงผสมหมูกรอบ