มากินแถวทองหล่อ ขากลับเลยแวะมากิน ตอนแรกว่าจะกินแม่วารี แต่ไว้วันหลังจะดีกว่า ข้ามมาซอยสุขุมวิท 38 อยู่หน้าปากซอยเลยครับเป็นร้านรถเขนแต่คนกินเยอะเวียนกันมาเยิะทั้งคนไทยและต่างชาติ มาเพิ่มความอ้วนกันเลยนะครับ สำหรับรสชาติข้าวเหนียวมูล นุ่มกำลังดี กะทิไม่เยอะเกินไปตัดกับมะม่วงหวานใช้ได้ครับ ส่วนอีกหนึ่งเป็นข้าวเหนียวทุเรียน ให้เต็มๆครับ ทุเรียนเป็นชิ้นๆ เลยสะใจมากๆ สรุป รสชาติดี ข้าวเหนียวอร่อย คุณภาพกับราคาเหมาะสม
2013-09-04
฿80 (Night Snack)
  • ข้าวเหนียวมูล มะม่วง / ข้าวเหนียวทุเรียน