2013-09-02
ช่วงหน้ามะม่วงมีความสุขที่สุด (หรือช่วงนี้ก็แวะไปซื้อกลับบ้านบ่อยๆ ค่ะ) ที่ได้มาทาน และซื้อกลับไปข้าวเหนียวมะม่วงของร้านนี้เป็นข้าวเหนียวที่ติดใจในอันดับต้นๆ ของร้านข้าวเหนียวนอกจากร้านประจำที่ซื้ออยู่สามสี่ร้านซึ่งไปตามย่านไหนก็จะมีพิกัดเลยว่า ต้องเป็นร้านอะไร มาเส้นพระราม 4 ตรงนี้ก็ต้องร้านนี้เท่านั้นค่ะ ข้าวเหนียวหุงแตกเม็ด นุ่ม แต่ละเม็ด แต่ละคำที่ทานไปจะมีรสกลิ่น ความมัน หอม หวาน ของกะทิสดที่หุงร่วมกับข้าวเหนียว มีความสุขมากค่ะ โดยเฉพาะทานคู่กับมะม่วงสุขๆ เหลืองจัดๆ และหวานแบบธรรมชาติที่ทางร้านทำคู่กันเป็นเซต ที่ชอบคือมีเม็ดถั่วทองกรอบโรยหน้าข้าวเหนียว หรือแม้แต่สังขยาของทางร้านก็หอมไข่ และน้ำตาลเคี่ยวมากๆ ค่ะ แนะนำค่ะว่าอร่อยจริ
สุขๆ เหลืองจัดๆ และหวานแบบธรรมชาติที่ทางร้านทำคู่กันเป็นเซต ที่ชอบคือมีเม็ดถั่วทองกรอบโรยหน้าข้าวเหนียว หรือแม้แต่สังขยาของทางร้านก็หอมไข่ และน้ำตาลเคี่ยวมากๆ ค่ะ แนะนำค่ะว่าอร่อยจริงๆ