รสชาดคงที่ไม่ว่ากินที่ไหนก็เหมือนกันหมดค่ะชอบที่กินกับผักดองแล้วอร่อยดีมากมายเข้มข้น มากสำหรับน้ำแกงกะหรี่เนื้อหมูก็มันๆ พอเป็นพิธีนะจ้ะ มาแบบหนาๆ คำโตๆ ร้อนๆเลยจ้าข้าวก้ไม่นุ่มไม่เเข็งไป พอดีๆเลยจ้ามันก็มีน้อยไปหน่อย อยากให้มีเยอะกว่านี้ มากกว่าหมูก็จะดีเลยนะคะ ฮ่าๆบริการก็เป็นมิตรดีค่ะบรรยากาศ เสียงโวยวายมีบ้างจ้าเพราะว่าคนเยอะนะจ้ะความสะอาด ก็ใช้ได้ค้า ราคาก็สมเหตุผลจ้ะสนับสนุนๆ
เข้มข้น มากสำหรับน้ำแกงกะหรี่

บริการก็เป็นมิตรดีค่ะ