อยู่ในโซนฟู้ดคอร์ทค่ะ เป็นร้านค้าหลากหลาย แล้วแต่ความชอบแต่ด้วยความที่ร้านนี้มีตัวเลือกที่เป็นอาหารราดข้าวหรือตักเป็นจาน ให้เลือกเยอะและเดินไปดูก็มีอาหารถูกใจด้วยค่ะที่อร่อยใช้ได้เลยเป็นแกงเขียวหวานไก่นี่แหละค่ะ ที่ถึงแม้เป็นร้านในฟู้ดคอร์ทตัวเครื่องแกงก็ใช่ย่อยนะคะ รสเข้มข้นเครื่องแกงเขียวหวานมากค่ะ เนื้อไก่ก็มีปนๆ แต่เนื้อจะเยอะ ส่วนอีกอย่างเป็นกากหมูผัดพริกขิง กากหมูทอดได้กรอบมากค่ะ ชิ้นใหญ่ๆ ไม่ได้มีเศษๆ ผัดคลุกเคล้าเครื่องแกงพริกขิงแล้วก็ยังกรอบอยู่ ทานกับข้าวได้ดีเลยค่ะ อย่างหลังนี่มีห่อกลับบ้านเก็บไว้ทานได้อีกวันค่ะ
  • กากหมูผัดพริกขิง
  • แกงเขียวหวานไก่