วันนี้ไปชอปปิ้งเจเจมอล แล้วอยากกินเชสเตอร์กริวขึ้นมา หายากนิดนึง จากที่ถามๆ แม่ค้าหลายๆคนมา สรุปได้ว่าเชสเตอร์กริวอยู่ชั้นใต้ดิน ติดทางเข้าห้าง (ประตูด้านหลังนะเออ) อยู่ติดซุปเปอร์มาร์เกตของเจเจมอล ตัวร้านจะเป็นแบบเคาท์เตอร์ แต่ว่า ที่นั่งจะออกแนวๆ ฟู๊ตคอร์ท เพราะไม่มีลักษณะเป็นตัวร้านเท่าไหร่นัก ที่นั่งเยอะ แต่คนก้อเยอะไม่แพ้กัน ว่าแล้วก้อต้องไปสั่งดู ชุดข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์จะอยู่ในชุด คอมโบข้าว เป็นชุดที่สาม ประกอบด้วย ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ น้ำโค้ก และ เฟรนฟราย เพิ่ม 5 บาทได้ น้ำแก้วใหญ่ แล้วแต่เลือกเลยค่ะ รอนานหน่อยกว่าพนักงานจะมาเสิร์ฟ แต่ต้องทำใจนะ เพราะคนเยอะมาก ว่าแล้ว พออาหารมาเราก้อจัดหนักเลย เย่ !! ไก่เป็นไก่หมั

รอนานหน่อยกว่าพนักงานจะมาเสิร์ฟ แต่ต้องทำใจนะ เพราะคนเยอะมาก ว่าแล้ว พออาหารมาเราก้อจัดหนักเลย เย่ !! ไก่เป็นไก่หมักซอสรสชาติเผ็ดน้อยๆ หนังกรอบแต่เนื้อนุ่ม บนข้าวจะรสด้วยซอสบาร์บีคิว รสชาติออกแนวๆ หวานๆเค็มๆ อร่อยดี ส่วนเฟรนฟรายก้อกรอบใช่ได้ มือนี้หมดไป 109 บาทเท่านั้น

คุ้มนะ คุ้ม =]
  • ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์