2012-03-08
สวัสดีค่ะ วันนี้ขอรีวิวร้านหมูกะทะร้านโปรดนะอยู่ใกล้บ้านค่ะ จะเป็นร้านที่นัดรวมเพื่อนๆในวันสบายๆค่ะแต่ไม่น่าเชื่อว่า คนจะเยอะทุกวันจริงๆนะคะเยอะตลอดตั้งแต่ทุ่มขึ้นไปนี่แบบว่าไม่มีที่จอดรถแล้วค่ะครัวคุณย่าเป็นร้านหมูกะทะที่ตั้งใจทำอาหารนะคะ ไม่ได้แค่อยากจะให้พอกับปริมาณคนเยอะๆแต่จะใส่ใจกับข้าวผัด ยำวุ้นเส้น ลาบหมู ที่อยู่บนที่เสริฟด้วยค่ะอาหารอร่อยมากๆค่ะ เค้าตั้งใจทำทุกๆหม้อ เมนูแนะนำค่ะ คือ ปีกไก่ทอดเคยพาเพื่อนที่เป็นชาวต่างชาติไปทานนะคะ เค้าเดินไปตัก สี่ห้ารอบเลยค่ะ ร้านนี้จะมีสองชั้นนะคะ ตกแต่งแบบสไตล์ไม้ค่ะเพื่อนๆถ้าเพื่อนๆลองสังเกตุสนุกๆนะคะ ที่พื้นอะค่ะ อยู่ชั้น 1 แถวๆขวาๆมือนะคะจะมีจระเข้ไม้ฝังดินไว้ค่ะ ฮ่าๆๆ น่าจะเป็นมุขของที่ร้านนะคะแต่
แต่ถ้าคนไม่สังเกตุดีๆก็จะไม่เห็นหรือคิดว่ามันเป้นไม้ๆอะไรโผล่มาค่ะ
แต่ถ้าดูดีๆแล้ว มันเป็นจระเข้ไม้แกะสลักค่ะ
คนเยอะมากๆ ส่วนของหวานก็จะเป็นวุ้น ผลไม้ก็มีค่ะ
ไอศรีม พวกขนมหวานน้ำกระทิค่ะ อ้อ ซาลาเปาก็มีนะคะ
ขอแนะนำเลยค่ะ