เดือนที่แล้วไปไหว้ศาลพันท้ายนรสิงห์ เลยแวะชิมร้านอาหารครัวลุงญาซีฟู้ดที่อยู่ตรงข้ามกับศาล เห็นมีหลายคนบอกว่าอร่อยบรรยากาศร้านจะมีบ่อน้ำอยู่ข้างๆ สวยดีค่ะ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาระหว่างรออาหาร ก็สั่งขนมถ้วยมาทานก่อน หวาน มันดีค่ะอาหารมาแล้วว อันนี้ชอบที่สุดเลย เมี่ยงปลาเผา เนื้อปลาทอดกรอบ ทานคู่กับเมี่ยง อร่อยค่ะปูม้า สดดีค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดใช้ได้เลยค่ะอีกอย่างที่ไม่ได้ถ่ายรูปมาคือ ปลาหมึกนึ่งมะนาว รสชาติดีเลยค่ะสรุปรวมมือนี้ไปกันสี่คน ตกคนละประมาณ 300 กว่าบาทขึ้นอยู่กับ ปริมาณซีฟู้ดที่สั่ง แต่ได้กินซีฟู้ดสดๆก็โอเคค่ะ ถ้ามีโอกาสไปแถวศาลพันท้ายนรสิงห์ อย่าลืมแวะไปทานกันนะคะ แนะนำๆ

2012-08-11