วันนี้มีรีวิวร้านอาหารมาฝากกันอีกแล้วค่ะ คราวนี้ถึงคราวของอาหารซีฟู๊ดกันบ้างหล่ะร้านนี้อยู่แถว ๆ บางขุนเทียนชายทะเลค่ะ เพื่อนแนะนำมา ก็เลยแวะไปลองชิมดูบรรยากาศเป็นแบบสวนอาหาร มีส่วนที่ติดริมน้ำ้ด้วยนะคะ เราไปหม่ำกันช่วงเย็นวันอาทิตย์ค่ะ คนเพียบเชียว ส่วนมากมาเป็นครอบครัวค่ะวันที่เราไปพาเด็ก ๆ ไปด้วย แน่นอนว่าร้องจะนั่งริมน้ำกัน โชคดีเป็นช่วงเย็นลมเย็น ๆ พัดมาบรรยากาศกำลังดีเลยค่ะ ถ้าเป็นช่วงกลางวันนี่น้า ๆ ร้อนตับแล่บแน่ 55คนเยอะแบบนี้รีบสั่งอาหารดีกว่าเน๊าะ เดี๋ยวจะไม่ได้กินกันพอดีรออาหารนานเหมือนกันค่ะ พอดีได้โต๊ะมุมอับ (โต๊ะในสุด) พอลูกค้าเยอะ โต๊ะเราเหมือนประชากรที่ถูกลืมไปเลย แงๆ พนักงานคงขำ อยากได้ริมน้ำดีนัก 555พออ

พออาหารจานแรกยกมาต้องรีบถ่าย เดี๋ยวแร้งลงค่ะ 55
จานแรกเป็นข้าวผัดปู สั่งมาเอาใจเด็ก ๆ
ตามมาด้วยเมนูเอาใจเด็ก(โข่ง) ทอดมันกุ้งค่ะ
ทอดกรอบไม่อมน้ำมัน
ปลากระพงทอดน้ำปลารสชาติโอเคเลยค่ะ เสียอย่างเดียวตัวเล็กไปหน่อย
หมึกไข่นึ่งมะนาวเพิ่มคอเรสเตอรอล สั่งไปซะ 2 จานเลย แซ่บๆ
กินผักบ้างไรบ้าง
หอยแครงเผา แห้ง ๆ ไปหน่อย ส่วนตัวชอบแบบลวกมากกว่า
กินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด อร่อยค่า
จานสุดท้าย หอยหลอดผัดฉ่า จานนี้ก็โอนะคะ แต่กินเปล่า ๆ แล้วเค็มไปหน่อย (กินข้าวหมดแล้ว)
อาหารหมดนี่แล้วก็มีเครื่องดื่มพวกน้ำเปล่า น้ำอัดลม น้ำแข็ง
เบ็ดเสร็จแล้ว 800 กว่าบาทค่ะ ไม่แพงเลยนะคะ
ดูแล้วต่อมความหิวก็เริ่มทำงาน ไว้ต้องหาโอกาสกลับไปกินอีกซักรอบแล้วหล่ะค่ะ
  • ทอดมันกุ้ง
  • ปลากระพงทอดน้ำปลา