เป็นร้านของคนอิสลามค่ะ นอกจากตัวขนมบดินที่ทางร้านตั้งเป็นชื่อร้านแล้วยังมีอาหารอิสลามที่เป็นอาหารคาวด้วยค่ะ ส่วนตัวแกงกระหรี่เคยทานมาหลายร้าน ลองทานแกงถั่วร้านนี้บ้างค่ะ เหมือนเป็นแกงกระหรี่ข้นๆ มีเม็ดถั่ว (ไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นถั่วอะไร คล้ายๆ เม็ดถั่วขาว) ทานคู่กับโรตีอร่อยเข้ากันมากค่ะ เพราะเนื้อแกงจะข้นอยู่แล้ว ส่วนขนมบดินคล้ายเค้กเนยค่ะ เพียงแต่เนื้ออาจแน่น และความนุ่มอาจสู้ไม่ได้ค่ะ อร่อยไปอีกแบบ
用餐時段
Lunch