2011-08-27
มาว่ากันถึงเมนูผัดไทย คิดว่าหลายๆคนคงต้องนึกถึงผัดไทยประตูผีใช่ไหมครับ ..... ผมก็เลยคิดว่าต้องมาลองให้ได้สักครั้งนึง ตอนที่กำลังเดินทางไปก็คิดว่า คงมีผัดไทยขายอยู่ร้านเดียว และชื่อว่า ร้านผัดไทยประตูผีด้วย แต่ที่ไหนได้ พอมาถึงที่ เอาแล้วไง ร้านไหนล่ะนี่ ที่เขาว่าอร่อยกันแต่จากการเดามั่วของตัวผมเอง ก็เลยสรุปไปว่า ต้องเป็นร้านที่เก่ากว่าแน่นอน ดังนั้นผมจึงเดินเข้ามาร้านนี้เลยลุงภา ( เจ้าเก่า ) คนเต็มร้านเลย ต้องยืนรอสักพักนึงถึงจะได้ที่นั่ง แต่ถ้าเพื่อความอร่อยเราต้องอดทนๆๆ ในร้านค่อนข้างจะคับแคบ และมีลูกค้าเต็มตลอด อากาศร้อนเล็กน้อยพนักงาน ด้วยความที่ลูกค้าเยอะทั้งสั่งทานในร้านและสั่งกลับบ้าน ก็เลยมารับออร์เดอร์แบบมาเร็วไปเร็วและแล้วก็ไ
ดังนั้นผมจึงเดินเข้ามาร้านนี้เลย ลุงภา ( เจ้าเก่า )
พนักงาน ด้วยความที่ลูกค้าเยอะทั้งสั่งทานในร้านและสั่งกลับบ้าน ก็เลยมารับออร์เดอร์แบบมาเร็วไปเร็ว และแล้วก็ได้ทานครับ ปกติจะไม่ชอบผัดไทยที่ผัดออกมาเปียกๆสักเท่าไหร่ แต่ว่าสำหรับร้านนี้ผิดคาดครับ สะดุดมาตั้งแต่กลิ่นหอม แล้วก็รสชาดที่กลมกล่อม ( ผัดไทยร้านทั่วๆไปบางทีก็เปรี้ยวไป หวานไป )
ราคา สูงกว่าร้านทั่วไปเล็กน้อย แต่เทียบกับความอร่อยถือว่าคุ้มค่าครับ