2013-11-22
ปกติมาทานร้านนี้ก็จะต้องแนะนำไก่นะคะ ซึ่งเมนูไก่เราเคยได้รีวิวให้ดูแล้ว วันนี้ขอมารีวิวเมนูใหม่ๆกันบ้าง จานนี้เป็นเมนูใหม่ ทางร้านจะวางเมนูไว้บนโต๊ะเลย ไม่ได้อยู่ในเล่มนะคะ เห็นรูปน่าทานดี เลยลองสั่งมาดู ในจานจะมีฮอทดอก และเส้นๆสีขาว คล้ายแป้ง เหนียวๆ ไม่รู้เค้าเรียกอะไร ราดซอสบวกกันมีชีสโรยหน้ามารสชาดเราว่ามันก็โอเค ทานเส้นขาวๆกับน้ำซอสก็อร่อยดีนะ มันหนึบๆ เหนียวๆ แต่เราชอบทานเผ็ด จานนี้เลยไม่ค่อยโดนเท่าไหร่