นัดเจอเพื่อนๆสมัยมัธยมมาเจอกันหลังเลิกงานค่ะ คิดกันอยู่หลายตลบว่าจะกินอะไร ที่ไหนดี แล้วก็ขับรถพากันมาที่เซ็นทรัล พระราม 9 ใกล้บ้านเลย อิอิเพื่อนบอกว่ามีบัตรลด 10% ค่ะ เลยไม่รอช้า เดินเข้าร้านไปเลยบอกก่อนเลยว่านี่เป็นครั้งแรกที่เข้ามากินอาหารที่โอโตยะค่ะ บรรยากาศอบอุ่นดีค่ะ โต๊ะเก้าอี้ไม้ และในร้านตกแต่งเป็นไม้ด้วยเปิดเมนูหน่อยว่า กินอะไรดีน้า...?แล้วก็มาหยุดอยู่แถวหน้าแรกๆของเมนูค่ะ อุดงแกงกะหรี่ อยากกินมานานแล้ว คนในร้านวันนี้ไม่เยอะมากค่ะ เข้ามาเรื่อยๆ พนักงานก็บริการดี เอาใจใส่ลูกค้าดีค่ะ และแล้วอาหารที่สั่งก็มาเสิร์ฟแล้ว น่ากินมาก โดยเฉพาะไข่ออนเซ็นที่อยู่ด้านบนเส้นอุด้งเหนียวนุ่ม ตัวแกงกะหรี่ไม่ได้รสจัดมาก กำลังดีค่ะ เข้ากันกับเส้

เส้นอุด้งเหนียวนุ่ม ตัวแกงกะหรี่ไม่ได้รสจัดมาก กำลังดีค่ะ เข้ากันกับเส้นอุด้ง ผักสีเขียวที่ใส่มาก็กรอบดีแต่ไม่รู้ว่าเป็นผักอะไรค่ะ ไม่คุ้นเลย ส่วนไข่เนี่ยเก็บไว้ตอนท้ายค่อยทำให้แตกแล้วกิน อร่อยโฮกๆ ชอบๆ
อันนี้เป็นอาหารชุดที่เพื่อนสั่งมาค่ะ เป็นชุดหอยเชลล์ไก่ทอดซอสนัมบัง เห็นว่าเป็นเมนูแนะนำ เพื่อนก็เลยสั่งมา
จานนี้ไม่ได้ชิมรสชาติเลยค่ะ แต่เพื่อนบอกว่าอร่อย โดยเฉพาะสลัดไข่ต้มที่เสิร์ฟมาด้วยกันในชุด เพื่อนชมไม่ขาดปากเลยค่ะ นอกจากหอยเชลล์ทอด ไก่ทอด ในจานยังมีมะเขือม่วงด้วย ส่วนตัวชอบทานค่ะ แต่เพื่อนไม่ค่อยชอบทานเท่าไหร่

อาหารมื้อนี้ถือว่าถูกใจไม่ผิดหวังค่ะ ได้กินอาหารอร่อยกับเพื่อนๆที่รู้ใจ ในบรรยากาศดีๆด้วย
แต่ขอปิดท้ายความโก๊ะของพวกเรานิดนึงนะคะ พอถึงเวลาเก็บเงินเราก็จ่ายกันไปค่ะ พอจ่ายเสร็จนึกขึ้นได้ว่าลืมใช้บัตรลดราคา

ที่จ่ายกันไปนั้นราคาเต็มไม่ได้ลดแต่อย่างใดเลย...ซะงั้น