มา รพ. นี้ทีไรต้องแวะทานน้ำทานขนมที่นี่ทุกที ส่วนใหญ่ก็จะทาน คลับแซนด์วิชแฮมรมควัน เพราะเค้าใช้ของมีคุณภาพแทบทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นขนมปังโฮลวีตใส่ แฮมรมควัน เบคอน เชดด้าชีส มะเขือเทศ ผักกาดหอม รัสเซียนเดรสซิ่ง และมายองเนส แค่ชิ้นเดียวก็อิ่มอร่อยแล้วค่ะ ยิ่งทานพร้อมกับโกโก้เย็นด้วยแล้ว รสชาติถูกใจใช่เลย เพราะโกโก้จะเข้มข้นและหอมอร่อยมากค่ะ
2013-08-20
฿200 (Tea)
  • คลับแซนด์วิชแฮมรมควัน