2013-09-18
ปกติเวลาเราทานขนมปังเย็นก็จะเป็นลักษณะน้ำแข็งใสพูนขึ้นมาเป็นรูปภูเขา โรยด้วยนมข้นหวานแต่ร้านนี้ไม่เหมือนใครด้วยทำรูปลักษณ์ได้แปลกตา น่ารักรับรองว่างานนี้ผู้ใหญ่ต้องมีแย่งเด็กแน่นอน ขนมปังเย็นหมีน้อย ตกแต่งด้วยวุ้นรูปหมี เยลลี่หลากสีสันขนมปังรองด้านล่าง ก่อนวางทับด้วยน้ำแข็งปั่นน้ำแดงเนื้อละเอียดเนียน นุ่ม รับรองจะติดใจ แค่ 25 บาทเท่านั้นค่ะนอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มโบราณรสอร่อยอีกมากมาย
เนียน นุ่ม รับรองจะติดใจ
แค่ 25 บาทเท่านั้นค่ะ