อากาศช่วงนี้ร้อนมากมาย เลยต้องออกมาทานไอศครีมดับร้อนกันสักหน่อยวันนี้แว๊ะมาที่สาขา เซ็นทรัล บางนา ... อยู่ติดกับพิซซ่าคอมฯ ใกล้ทางออกวันนี้มากับน้องๆ เราสั้่งไอศครีมข้าวเหนียวมะม่วง หอม หวาน สดชื่นน้องๆสั้่ง ไอศครีมช็อคโกแลค สตอเบอร์รี่ ฯลฯ บรรยากาศโอเคเลยค่ะ คนกำลังดี มาวันธรรมดา ตอนบ่ายๆพนักงานบริการดี แต่ไม่ค่อยเติมน้ำเท่าไหร่เลย ต้องเรียกหลายรอบหน้าร้อนนี้คงต้องเข้าร้านไอศครีมเป็นว่าเล่นเลยละค่ะ ร้อนจริงๆ ;)