ร้าน 9th cafe เป็นอีกร้านประจำของเราเวลาไปเดินช้อปที่Siam paragon เลยค่ะ ร้านอยู่ชั้น G มีทั้งของคาวและพวกเค้กให้เลือกทานเยอะเลยค่ะ แต่มาร้านนี้เมนูโปรดของเรายกให้สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าค่ะ เสิร์ฟมาจานใหญ่ๆให้ปริมาณเยอะกำลังดี เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่ม หอมชีสและรสชาติกลมกล่อมมากๆ ค่ะโรยเบค่อนมาด้านบนเยอะกำลังดี อร่อย ไม่เลี่ยนเลยค่ะ ราคารวม charge ต่างๆ แล้วประมาณ 200 นิดๆ ค่ะ ถือว่าสูงพอสมควรแต่เทียบกับคุณภาพและรสชาติแล้ว นานๆ ทานครั้งโอเคค่ะ
เยอะเลยค่ะ

นานๆ ทานครั้งโอเคค่ะ