2011-10-04
ร้านปิ้งย่าง ยากินิกุ บุฟเฟ่ต์ จำกัดเวลา2 ชม ราคาเบ็ดเสร็จ 450 บาทเน็ต เป็นบุฟเฟ่ต์ แบบสั่งเอาตามเมนู มีพนักงาน คอยบริการ คนค่อนข้างเยอะ แต่สั่งไปอาหารก็มาครบดี ไม่มีกั๊ก มีพวกเนื้อวัว (ไม่ได้กิน) เนื้อหมู ของทะเล ผัก สำหรับสั่งมาปิ้ง ย่าง กันตาม สบายเมนูที่เราแนะนำ คือ แซลม่อน เพราะมันดูคุ้มดี แล้วก็ไม่อ้วนด้วย กินปลาจ้า 555โดยรวมแล้ว ก็ร้านนี้ก็มีพนักงานบริการ ดี แต่อาจจะไม่ทันใจมาก เพราะคนมันเยอะ โต๊ะนั่ง มีเครื่องดูดควัน แต่กินแล้วก็หัวเหม็นอยู่ดี กลิ่นติดตัว55 กินเสร็จต้องรีบกลับบ้าน ไปอาบน้ำราคาก็ถือว่าแพงอยู๋นะ แต่ก็อร่อยสมราคา และอาหารก็มีคุณภาพดีจ้า