2014-01-04
แวะซื้อโดนัทกลับไปฝากที่บ้านซะหน่อยก่อนกลับร้านจะอยู่ใกล้กับบันไดเลื่อนตรงทางออกจะไปลานจอดรถพอดีหาไม่ยากเลยค่ะ และโดนัทก็ราคาไม่แพงเลยชิ้นละ 10-22 บาทค่ะ ถ้ามีบัตรสมาชิกหรือโปรโมชั่นก็ลดได้อีกช่วงนี้มีโปรโมชั่น choco festa ค่ะ มีโดนัทหน้าใหม่ๆน่าทานเยอะเลย แต่พอดีพี่สาวและคนที่บ้านชอบทานแบบไม่หวานมาก พวกรสออริจินัล เราก็เลยซื้อแบบช้อคโกเฟสต้ามาลองทานเองชิ้นนึงค่ะ ชิ้นที่เราเลือกมา มีรสชอคโกแลตหน้าแยมสตรอเบอรี่โรยผงเกล็ดๆช้อคโกแลต อันนี้ก็อร่อยดีค่ะส่วนรสอื่นก็มี เคลือบช้อโกแลต เคลือบสตรอเบอรี่ ช้อคโรยถั่วเคลือบฮันนี่ดิบ และทรีโอ มีรสสตรอเบอรี่ บลูเบอรี่ และบาวาเลี่ยนอร่อยทุกอันเลยค่ะ แต่หน้าจะหวานนิดนึง เวลาทานต้องท
อร่อยทุกอันเลยค่ะ แต่หน้าจะหวานนิดนึง เวลาทานต้องทาน
กับชาหรือกาแฟจะเข้ากันมากๆค่ะ