2013-10-04
สวัสดีค่าพาไปกินบุฟเฟท์ปิ้งย่างกันบ้างนะคะ กับร้านคิมจู ณ เซ็นทรัลพระรามเก้าค่ะ ซึ่งเป็นการนัดเจอกับน้องๆ หละนะคะ ลักษณะร้านก็กว้างขวางในระดับหนึ่ง ตามภาพเลยค่ะตอนช่วงเราไปกินมีราคา 288 บาทสำหรับบุฟเฟท์อยู่นะคะ กินได้ 90 นาทีค่ะอุปกรณ์ที่มีให้บนโต๊ะนะคะ ถ้วยน้ำจิ้ม ผัก และเตาย่างค่ะผักๆ และถ้วยน้ำจิ้มค่ะเดินไปดูที่ไลน์บุฟเฟท์กันนะคะ น้ำจิ้มมีให้หลากหลายพอควรค่ะ (ถึงมีถ้วยน้ำจิ้มซะหลายหลุมเลย) ตักได้ตามใจชอบเลยค่ะ แต่น้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่รสชาติยังไม่ค่อยโดนง่ะกิมจิและผักเคียงอื่นๆ ที่อยู่ในไลน์ค่ะ ตักเพิ่มได้เองเลยเช่นกันน้ำจิ้มค่ะ คือ จะบอกว่า น้ำจิ้มไม่โดนเลยสักอันค่ะ เล่นเอาเซ็ง เพราะปิ้งย่างแบบนี้ ถ้าน้ำจิ้มไม่โดนก็จบข่าวนะคะส่วนกิมจิ รสก็ยังไม่ค่อ
ผักๆ และถ้วยน้ำจิ้มค่ะ
เครื่องดื่มค่ะ อยู่ในราคาบุฟเฟท์แล้วเช่นกันนะคะ
กินเสร็จแบบไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ แถมยังเห็นน้ำมันกองอยู่ที่จานให้บาดตาอี๊กกกก ฮา
คือเราว่าเนื้อหมูหลายส่วนที่มันมันเยอะไปค่ะ เลยมีสภาพอย่างที่เห็นอะนะคะ