2013-01-14
ลักษณะร้านเป็นร้านขายคุกกี้สด มีคุกกี้รสต่างๆให้เลือกมากมายบรรยากาศร้านเป็นแบบopenเปิดขายให้ลูกค้าเห็นคุกกี้เต็มเรียงๆรายหน้าตู้บรรยากาศคึกคักลูกค้าให้ความสนใจเยอะ การบริการของพนักงานดีมากมีออกมาต้อนรับลูกค้า และรับออเดอร์ลูกค้าด้วยค่ะเมนูคุกกี้และเครื่องดื่มต่างๆเมนูที่สั่งคือคุกกี้12ชิ้นราคาชิ้นละประมาณ39บาทใส่กล่องpackaging อย่างหรูสวยงามสีแดงสดซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนๆได้เลยค่ะรสชาติคุกกี้สดเท่าที่ได้ลองทานรู้สึกจะต่างจากคุกกี้ธรรมดาตรงที่ความกรอบค่ะเพราะคุกกี้สดจะเป็นคุกกี้แบบนิ่มๆ เนื้อนุ่มๆ รสคุกกี้ออกหวาน จนถึงหวานมากมีทั้งแบบมีถั่ว แบบช็อกชิพด้วยนะค่ะ ร้านMrs.fieldขายคุกกี้สดอร่อยมากๆเลยค่ะใครยังไม่เคยลองทานคุกกี้สดแบบแปลกๆ
ใครยังไม่เคยลองทานคุกกี้สดแบบแปลกๆลองมาทานดูนะค่ะ