สเต็กของ Santa Fe' นี่เรียกว่าราคาคุ้มเกินคุ้มนะคะ เพราะว่าสเต็กเค้ามีคุณภาพรสชาติดี บรรยากาศร้านก็ดี อย่างจานนี้ สเต็กหมู+ไส้กรอก แค่ 125 บาทครับอิ่มกำลังดีสำหรับผมเลย หมูหอมพริกไทยนิดๆ กำลังดีครับ ไส้กรอกก็เนื้อแน่นดีถือว่าคุณภาพเกินราคา การบริการและบรรยากาศร้านก็ดีมากๆ เอาเป็นว่ายกใจให้เลยครับ
เอาเป็นว่ายกใจให้เลยครับ
  • สเต็กหมู+ไส้กรอก