2013-04-02
วันนี้พักเที่ยงเพื่อน Joan อยากทานยำมาม่าค่ะเลยจัดไปที่ ร้านสวนบะหมี่ ตึกรัจนาการวันนี้สั่งยำมาม่าต้มยำกุ้ง ใส่เครื่อง รสจัดค่ะยำมาม่าเส้นไม่เละ แน่นไปด้วยเครื่องลูกชิ้นและผัก ที่สำคัญใส่พริกเยอะมากทานแล้วลิ้นพอง เหมือนจะหลุดออกมาเลยทีเดียวเชียว ลูกชิ้นคุณภาพดีนะคะ ปูอัดก็ลวกมาอย่างพอดีไส้กรอกพันแฮมค่ะ ทอดกรอบๆ แผ่นแฮมกรอบห่อไส้กรอก จิ้มซอสมะเขือเทศ อร่อยสุดๆStay Gorgeous