อีกหนึ่งร้านขวัญใจของชาว มศว ประสานมิตร ต้องยกให้ร้านนี้เลยค่ะ "จัดจ้าน" ร้านจะอยู่ในหลืบเล็กน้อย ถ้าเดินมาเจอร้านไวยฉายโภชนาแล้วเดินทะลุผ่านเข้ามาจะเจอร้านจัดจ้านค่ะ ดูข้างนอกเหมือนไม่ค่อยมีที่นั่ง แต่เดินเข้าไปจะเจอที่นั่งอีกมากมายค่ะ ร้านนี้มีชื่อเมนูแปลกๆให้เลือกทานมากมาย ขอบอกว่ารสชาติอาหารจัดจ้านสมชื่อ โดยเฉพาะปลาโบราณ ปลานิลทอดกรอบราดน้ำนำที่ใส่ทั้งถั่ว หมูสับ ขิง สามรสแซ่บเว่อร์ ที่เด็ดอีกหนึ่งจานคือซามูไรทอดกรอบ กุ้ง หมึก หมู ผัก ชุบแป้งทอด เคี้ยวทีเสียงกรุบกรอบดังมากค่ะ ของเค้ากรอบจริงอะไรจรอง หรือจะเป็นขอไก่ทอดก็อร่อยไม่แพ้กัน สั่งเป็นกับที่นี่เค้ามีบุฟเฟ่ต์ข้าวสวยค่ะ จานละ 10 บาทตักได้ไม่อั่นค่ะ หรือจะสั่งเป็นราดข้าวก็ได้ อย่างเช่น ลาบหมูทอดลาดข้าว หอมกลิ่นข้าวคั่วอร่อยเช่นกัน และที่อยากจะแนะนำคือ ข้าวราดห่อหมกทะเลคลุก อร่อยมากค่ะ คล้ายๆผัดผงกระหรี่แต่อันนี้แซ่บกว่าาา ที่สำคัณร้านจัดจ้านเค้าขายราคาย่อมเยาว์มากๆ ค่ะ ให้เยอะ อร่อย รสชาติถูกปากมากๆ แต่ต้องบริการตัวเองนิดนึงนะคะ ไม่ว่าจะตักข้าวหรือตักน้ำ ส่วนอาหารจะมีคนมาเสริฟค่ะ ขอบอกว่าได้มาทานแล้วจะติดใจแน่นอนค่ะ
2012-07-19