2013-08-05
มาเจอกันอีกแล้วกับร้าน ไก่ย่างกลางกรุงช่วงนี้จัดได้ว่าเกือบจะมาทานทุกอาทิตย์ก็ว่าได้วันนี้เรามาทานกันในห้องแอร์บ้างคร่าบรรยากาศดีคร่า เย็นสบายคร่าวันนี้เมนูที่เราจะทานกับเริ่มต้นด้วยต้มแซบกระดูกหมูอ่อนและเอ็นหมูแก้วคร่าแซบมากคร่า อร่อยมากคร่า กระดูกอ่อนนุ่มทานได้ทั้งชิ้นเลยส่วนเอ็นแก้วก็กรุบๆๆ มันดีคร่าเมนุต่อไปที่จะแนะนำก็คือแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายเมนูนี้ก็อร่อยคร่าลูกชิ้นปลาชิ้นโตและสด ผัดกับเครื่องแกง อร่อยเข้ากันได้ดีคร่าและเมนูต่อไปชอบมากคร่ายำรวมมิตรทะเลไม่ใส่ผักรสจัดมากคร่า อาหารทะเลสดดีตกท้ายด้วยเมนูลาบหมูอาหารพื้นๆแต่รสชาติเยี่ยมไปเลยคร่าอิ่มมากคร่า แทบลุกไม่ไหวเลยสรุปว่าอร่อย ร้านนี้อร่อยถูกปากเพื่อนๆแน่นอนคร่า
บรรยากาศดีคร่า เย็นสบายคร่า วันนี้เมนูที่เราจะทานกับเริ่มต้นด้วย
ต้มแซบกระดูกหมูอ่อนและเอ็นหมูแก้วคร่า แซบมากคร่า อร่อยมากคร่า กระดูกอ่อนนุ่มทานได้ทั้งชิ้นเลย
เมนุต่อไปที่จะแนะนำก็คือ
แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย เมนูนี้ก็อร่อยคร่า
และเมนูต่อไปชอบมากคร่า
ยำรวมมิตรทะเลไม่ใส่ผัก รสจัดมากคร่า อาหารทะเลสดดี
ตกท้ายด้วยเมนูลาบหมู อาหารพื้นๆแต่รสชาติเยี่ยมไปเลยคร่า
อิ่มมากคร่า แทบลุกไม่ไหวเลย