มะวานเย็นหลังเลิกงาน พี่ที่ออฟฟิตชวนไปหาอาหารญี่ปุ่นกิน เลยไปแถวธนิยะ เดินวนไปวนมาร้านนู้นร้านนี่ ไม่ถูกใจซักร้าน คุยไปคุยมาจากกินอาหารญี่ปุ่น ไปกินซิสเล่อเฉยเลย เอ้าไปก็ไป สาขาใกล้ๆแถวนั้นก็เห็นจะเนที่ CP Tower ร้านอยู่ชั้น 2 เข้าไปในร้านคนเยอะพอควร พนักงานเอาเมนูมาให้ พวกเราก็สั่งเครื่องดื่มไปก่อน เป็น ชามะนาวรีฟิล 2 แก้ว กับโค้ก ไปกินกัน 3 คน สั่ง peper pork loin คู่มันอบ และ เนื้อบด teriyaki 2 จาน คู่ข้าวกับเฟรซ์ฟาย พอสั่งเสจก็ลุกไปตักสลัดมากินเลย ผักสดๆน่ากินมาก ซดคู่กับต้มยำ รอซักพักอาหารยังไม่มาเสริฟก็จะอิ่มสลัดอยู่และ วันนี้เหมือนอาหารจะได้ช้า แล้วพออาหารมาเสริฟ ปกติทางร้านจะมีขนมปังมาให้ก่อนด้วย โต๊ะเรายัง

ไปกินซิสเล่อเฉยเลย

โต๊ะเรายังไม่ได้ เลยบอกพนักงานไป พนักงานก็นำมาให้

บางทีน้ำหมดก็เรียกพนักงานให้ช่วยรีฟิลให้ด้วย อาจเป็นเพราะเรานั่งตรงมุมเสาด้วยมั้ง

เวลาต้องการไรเพิ่มอาจจะช้าหน่อย แต่ถือว่าการบริการที่นี่ใช้ได้แหละ

พอขอไปก็นำมาให้ วันนี้พนักงานที่ร้านอาจจะน้อยก็ได้เลยทำให้เหมือนดูแลไม่ทั่วถึงแล้ว

ลูกค้าก็เข้าเรื่อยๆด้วย แต่อาหารยังอร่อยเหมือนเดิม

2011-03-24
  • เนื้อบดเทริยากิ