2013-05-31
แวะมาชวนไปจิบกาแฟร้านดัง ที่ห้างแถวบ้านกันค่าร้าน Black Canyon coffeeเปิดสาขามากมายหาร้านนี้ได้ ตามห้างดังทั่วกรุงเลยค่าช่วงบ่ายๆ มาเดินเล่น The Mall แล้วเกิดง่วงเลยอยากดื่มกาแฟแก้ง่วง เรามาเลือกทานกันที่ร้านนี้ค่าHot Late ชงมาซะเกร๋เชียว มีรูปหัวใจ ด้วยเห็นแล้วน่าทาน แต่พอชิมไป ไม่ชอบกาแฟร้อนเลยค่ะรสชาติขมไม่ถูกปากเลยสั่งกาแฟเย็น Black Canyon แบบที่คุ้นเคยแก้วนี้ชอบค่ะ รสชาติกาแฟอ่อนๆ ชงมาแบบนมเยอะ และแก้วใหญ่ทานไปหวานๆมันๆด้วยนม แก้ง่วงยามบ่ายได้ดีทีเดียวค่า
เปิดสาขามากมายหาร้านนี้ได้ ตามห้างดังทั่วกรุงเลยค่า ช่วงบ่ายๆ มาเดินเล่น The Mall แล้วเกิดง่วงเลยอยากดื่มกาแฟ
แก้ง่วง เรามาเลือกทานกันที่ร้านนี้ค่า Hot Late ชงมาซะเกร๋เชียว มีรูปหัวใจ ด้วย
รสชาติขมไม่ถูกปาก เลยสั่งกาแฟเย็น Black Canyon แบบที่คุ้นเคย