2011-10-02
Starbucks หลังสวน เราขอโหวตให้เป็น Starbucks สาขาที่เยี่ยมที่สุดพนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี แถมบรรยากาศร้านก็ชิลสุดๆ มีทั้งoutdoor กับ indoor แล้วก็มีที่น่าโต๊ะให้ทำงานด้วย หรือจะเป้นโซฟาเอนหลังนั่งชิลๆเวลางานน้อยๆก็ได้ค่ะ สำหรับเครื่องดื่มที่เราชอบก็จะเป้น signature chocolate, caramel frappeส่วนขนมที่เราชอบมากๆก็จะเป็นช็อคโกแลตสามเหลี่ยม หรือชื่อทางการคือ expresso brownie