2013-04-16
มาแนะนำกาแฟร้านดังที่มีต้นกำเนิดที่ย่าน Soho NY ค่าDean& Deluca มาเปิดสาขาแรกที่ BKK แล้ว สาวกคอกาแฟมีเฮค่า ร้านใหญ่ บรรยากาศด้านในเรียบๆแต่โอ่โถงค่ะการเดินทางใช้รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีช่องนนทรีย์สะดวกสุดค่าเมนูเชิดหน้าชูตา The original Sacher Torte 290B/PCที่ทางร้านแนะนำว่าเป็น The most famous chocolate cake ค่ะเลือกมาชิม 3 ชิ้นค่ะชิ้นหน้าสุด White chocolate Mousse 105ฺBชิ้นถัดมาเป็น Opera105Bชิ้นสุดท้าย Blueberry Cheesecake 105ฺBโดยรวมแล้ว อร่อยทั้ง 3 ชิ้นค่ะ แต่ที่ปลื้มสุดเป็นWhite chocolate Mousse ที่หวานเข้มด้วยไวท์ช๊อค แซมชั้นกลางด้วยมูสราสเบอรี่ อร่อยลงตัวทีเดียวค่าต่อด้วยเครื่องดื่ม Vani
สาวกคอกาแฟมีเฮค่า
ชิ้นถัดมาเป็น Opera105B
เป็นอีกเมนูที่สาวๆชอบกันค่า
enjoy delicious sweet & เจอกับร้านอร่อยอีกนะคะ