จิ้มจุ่มขึ้นห้างหลายๆคนคงคิดถึงร้านนี้ป็นแน่เรยกับ Jum zap hut โดยจะเป็นหม้อให้เรามาลวกจิ้มกันอร่อยๆ โดยจะสั่งมาเป็นเซตราคาประมาณ 200 กว่าบาท เป็นเซตจิ้จมจุ่มหมูจะประกอบไปด้วยหมู 5-6 ชิ้น seafood นิดหน่อยและผักต่างๆ ในหม้อต้มจะเครื่องเทศต่างๆ พวกตะไคร่ ข่า พริก อื่นมีกลิ่นหอมและรสชาติกลมกล่อมอร่อยดี เวลาเรากินนะ เราก็จะเอาทุกอย่างเทลงหม้อไปเรย เพราะกว่ามันจะเดือดนานเรยไม่อยากรอ รสชาติออกมาเราว่าอร่ยว่าจิ้มจุ่มข้างทางอีก รสชาติน้ำจิ้มที่อร่อยเด็ดเรย เติมข้าวคั่วเยอะๆชอบมาก น้ำจิ้มจะมีรสหวาน พนักงานร้านบริการดี พูดจาสุภาพเรียบร้อย