มาลาดหญ้าแหล่งรวมร้านจิ้มจุ่มของฝั่งธนฯค่ะ วันนี้ขอเปลี่ยนร้านกินบ้างมาลองร้านที่มีคนหลายคนบอกว่าอร่อยค่ะ ร้านป้าบัว หน้าธนาคารกสิกรไทย คนเยอะจริงค่ะ ต้องยืนรอโต๊ะแป๊บนึงค่ะร้านนี้ วันนี้มา 2 คนเลยสั่งกันไม่เยอะค่ะ มีตับหวาน คอหมูย่าง ต้มแซ่บหมู และก้อส้มตำไทยค่ะ มาดูตับหวานกันก่อนค่ะ อร่อยเลยค่ะ ตับไม่สุกมาก ลวกกำลังดี รสชาติแซ่บ จัดจ้านมากค่ะ ต่อมาเป็นคอหมูย่าง ก้ออร่อยดีค่ะ ย่างหอมๆ ถัดมาต้มแซ่บหมู รสชาติแซ่บจริงค่ะ ซดร้อนๆ อร่อยดีค่ะ และหมูก้อนุ่มดีด้วยค่ะ สุดท้ายแล้ว.....ส้มตำไทยค่ะ รสชาติกลางๆ ค่ะเปรี้ยวๆ หวานๆ เผ็ดนิดๆ เส้นมะละกอก้อกรอบดีค่ะ อร่อยอย่างที่หลายคนบอกจริงค่ะ แต่อาหารรอนานนิดนึงนะ เพราะคนเยอะค่ะ