2012-01-24
ร้านอาหารทะเลแบบชิวๆ ปกติถ้ามาถนนเส้นนี้จะมีร้านประจำอยู่แล้วแต่วันนี้นึกครึ้ม เห็นร้านนี้คนเยอะ ก็เลยเข้าไปลองชิมซะหน่อยวันที่ไปคนค่อนข้างเยอะ แต่พนักงานบริการดีนะค่ะ ยิ้มตลอด ไม่มีหน้างอเลยเมนู จะกินอะไรกัน ต้องเปิดเมนูก่อนแต่เปิดเมนูไม่เห็นภาพ เดินไปตรงซุ้มอาหารดีกว่าค่ะปูตัวใหญ่มากกก และเป็นๆแทบทุกตัวเห็นบางตัวขยับก้าม งึก งึก อยู่เลยกุ้งแช่น้ำอยู่แบบนี้ เป็นๆแน่นอนค่ะ แต่วันที่ไปตัวไม่ค่อยใหญ่มากแต่ให้อภัยได้ เพราะกุ้งสดค่ะ (ไม่สดได้งัยจ๊ะ ก็ช้อนขึ้นจากน้ำแล้วเผาเลย T^T)เมนูที่สั่งปูผัดผงกะหรี่ --> อร่อยมากค่ะ ปูสดหวานใหญ่ ผัดเค็มนิดๆมันๆ อร่อยมากค่ะหอยแครงลวก --> แนะนำให้ลวกนะค่ะ ถ้าเผาหอยจะแห้งไม่อร่อยปลากระพงทอ
วันที่ไปคนค่อนข้างเยอะ แต่พนักงานบริการดีนะค่ะ ยิ้มตลอด ไม่มีหน้างอเลย เมนู จะกินอะไรกัน ต้องเปิดเมนูก่อน
แต่เปิดเมนูไม่เห็นภาพ เดินไปตรงซุ้มอาหารดีกว่าค่ะ ปูตัวใหญ่มากกก และเป็นๆแทบทุกตัว
เห็นบางตัวขยับก้าม งึก งึก อยู่เลย กุ้งแช่น้ำอยู่แบบนี้ เป็นๆแน่นอนค่ะ แต่วันที่ไปตัวไม่ค่อยใหญ่มาก
เมนูที่สั่ง
ปลากระพงทอดน้ำปลา --> อร่อยแบบปกติค่ะ
กุ้งเผา --> หวาน สด อร่อย
น้ำจิ้มซึฟู้ด อร่อยอยู่นะค่ะ แต่ถ้าเทียบในบริเวณนั้น เราว่ามีร้านอื่นน้ำจิ้มอร่อยกว่านี้
แต่จริงๆแล้ว ไม่จิ้มน้ำจิ้มก็ได้ค่ะ อาหารทะเลทุกอย่าง สด หวาน อร่อย มาก
******************************
บรรยากาศร้าน : บรรยากาศริมน้ำ น่านั่ง ที่ร้านมีพัดลมให้ ไม่ค่อยร้อนค่ะ
รสชาติอาหาร : อร่อยมากก สด หวาน ทุกอย่าง
การบริการ : พนักงานน่ารักค่ะ อาหารมาช้าบ้างเร็วบ้าง แต่ต้องเข้าใจนิดนึงนะค่ะ ถ้าสั่งอาหารทะเลเผาต้องใช้เวลาอยู่แล้ว
ราคา : คนละ 400 บาท