2012-04-16
วันนี้วันเกิดคุณพ่อค่ะ มาฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่เอ็มเค ทุก ๆ ปีจะมาฉลองวันเกิดที่นี้ค่ะ คุณพ่อบอกว่าได้ถ่ายรูปฟรี และได้ไอศกรีมด้วยค่ะ มาถึงเอ็มเคสาขาเดอะมอลล์ท่าพระ ร้านนี้อยู่ชั้น 2 ถ้าใครเคยมาที่เดอะมอลล์ท่าพระ จะมีเอ็มเคชั้นใต้ดินกับชั้น 2 ค่ะ แต่วันนี้มากินที่ชั้น 2 มาถึงสั่งจานแรก เป็นเป็ดมา 1 จาน จานใหญ่น่ากินมากค่ะ เนื้อเป็ดนุ่มดี ต่อมาเมนูที่ขาดไม่ได้ต้องเป็นสุกี้ สั่งผักกาดขาว ผักบุ้ง ลูกช้ินเอ็มเค สาหร่าย และที่ขาดไม่ได้ต้องเอ็มเคแซลมอนค่ะของโปรดของเนเน่เองค่ะ ตบท้ายด้วยไอศกรีมวันเกิด (อันนี้ฟรีนะค่ะ ใครมีวันเกิดก็ลองไปฉลองที่เอ็มเคดูนะค่ะ ได้ถ่ายรูปฟรี และได้ไอศกรีมฟรีด้วยค่ะ) วันนี้อร่อยถูกใจที่สุดเลยค่ะ