2013-10-30
ร้าน O'zake by Tenyuu ตั้งอยู่ใกล้โครงการ J-Avenue ในซอยทองหล่อ ร้านอยู่ติดถนนเลยค่ะ สังเกตเห็นได้ง่าย เป็นตึกสองคูหา หน้าร้านมีรูปปั้นทานุกิหน้าตาน่ารักรอต้อนรับอยู่ รูปเราเองค่ะ 555 เดี๋ยวจะหาว่ามาไม่ถึงเป็นค็อกเทลรสลิ้นจี่ค่ะ ผสมสาเกเล็กน้อย รสชาติหวานเล็กน้อย หอมลิ้นจี่ ดื่มแล้วชื่นใจมาก มีเยลลี่หนึบให้เคี้ยวเล่นเพลินๆด้วยสาเกกลิ่นพีชค่ะ ไม่ค่อยได้กลิ่นพีชเท่าไหร่ แต่ดีกรีไม่แรง สาวๆ ทานได้สบายมากเพราะพนักงานแนะนำให้ค่ะเป็นเนื้อปูฉีกฝอยชุบแป้งทอดกรอบ ต้องจิ้มน้ำจิ้มรสเปรี้ยวหวานเผ็ดนิดๆที่เสิร์ฟมาคู่กัน อร่อยดีค่ะสลัดเบคอน เนื้อเบคอนค่อนข้างมันค่ะ ผักสดดี แต่ให้น้ำสลัดเจิ่งนองไปหน่อย รสชาติเปรี้ยวๆ เ็ค็มๆไข่ตุ๋นผสมเนื้อปู ตัวไข่ค่อนข้างเ
สรุป
บรรยากาศร้าน : เป็นสไตล์บาร์สาเกที่เสิร์ฟซูชิด้วย เหมาะกับการสังสรรค์ดีค่ะ ตกแต่งร้านเท่ห์ดีด้วยโทนสีดำ ไฮไลท์คงจะเป็นชั้นเรียงสาเกนับร้อยขวดตรงผนังชั้น 1
พนักงาน : เอาใจใส่ให้บริการดีค่ะ คอยเติม คอยเก็บตลอด เมนูใดไม่มีเพราะของหมดก็ขอโทษอย่างสุภาพมาก เรานี่ตัวเกร็งเลย
รสชาติ : สด สะอาด รสชาติดี ประทับใจค่ะ อาจจะมีบางเมนูที่ไม่่ค่อยถูกปาก แต่โดยรวมถือว่าดีค่ะ
ราคา : เนื่องจากอยู่ในย่านทองหล่อ แน่นอนว่าราคาสูงอยู่เหมือนกันค่ะ ซูชิที่เป็นจานสามชิ้นก็ประมาณจานละ 200-400 บาทแล้วค่ะ
ถ้ามีโอกาสอย่าลืมลองไปทาานกันนะคะ